SẢN PHẨM LĨNH VỰC NUÔI CẤY MÔ

Danh sách các sản phẩm lĩnh vực nuôi cấy mô của công ty Vĩnh Tiến


Đông Trùng Hạ Thảo

 Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý hiếm có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Cordyceps Sinensis thuộc nhóm Ascomycetes trên cơ thể sâu Hepialus fabricius. Các loại nấm này phân bố rộng ở châu Á và châu Úc với trung tâm đa dạng là vùng Đông Á, đó là các cao nguyên cao hơn mặt biển từ 4000 đến 5000 mét.

Cây Gáo Vàng

Ưu điểm nuôi cấy mô: tạo giống cây trồng sạch bệnh, độ đồng đều cao và luôn giữ được đặc tính di truyền của cây mẹ. Cây giống được trẻ hóa, sinh trưởng, phát triển khỏe, năng suất cao, chất lượng và ổn định hơn so với phương pháp nhân giống truyền thống.

Cây Atiso

 Công ty TNHH Vĩnh Tiến, Đà Lạt đã chủ động nghiên cứu, sản xuất, trồng thành công giống cấy mô atisô mới, không chỉ mở hướng sản xuất, chủ động trước nguồn nguyên liệu đầu vào cho nhà máy chế biến những dòng sản phẩm atisô.

Cây Dâu Tây

Dâu Tây cũng được sản xuất trong nhà kính bằng công nghệ nhân giống vô tính bằng kỹ thuật nuôi cấy mô tế bào là một trong những phương pháp nhân giống vô tính với những ưu điểm nổi trội.

Cây khoai tây

Triển vọng về giống khoai tây nguyên chủng được nhân giống bằng phương pháp nuôi cấy mô và gieo trồng theo phương pháp khí canh đang mở ra hướng sản xuất khoai tây thương phẩm giá trị kinh tế cao.